NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam mang nón lá dát vàng quảng bá áo dài tại Úc

Ngày đăng: 11:17 AM 04/11/2017 - Lượt xem: 391

Nhắc tới Đỗ Trịnh Hoài Nam là nhắc đến một NTK có niềm đam mê quảng bá văn hóa áo dài đến thiết tha. Không ngừng sáng tạo và đem đến những sản phẩm không chỉ mang dấu ấn cá nhân riêng biệt mà ở đó là ý nghĩa sâu sắc về sứ mệnh quảng bá áo dài Việt để câu chuyện áo dài sẽ được kể dài hơn cùng bạn bè quốc tế.

Những chia sẻ mới đây nhất trên trang cá nhân, NTK cho biết: “Nón lá dát vàng 9999 cùng lên đường quảng bá văn hóa áo dài tại Úc.

  

Nhận được lời mời của tạp chí nổi tiếng Heritage Fashion, sáng 03/11, tôi và ê-kíp sẽ lên đường tiếp tục hành trình quảng bá văn hóa áo dài ra thế giới để tiếp tục sứ mệnh quảng bá và tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống Việt Nam.

 

 

Trong chuyến công tác tại Úc lần này chúng côi mang theo hành trang là những bộ áo dài có quốc kì và hoa văn, họa tiết của đất nước Úc, những bộ áo dài được tạo nên bởi những con người từ những làng nghề truyền thống và đặc biệt là chiếc nón dát vàng 9999 từ làng nghề kiêu kỵ.

Và như là một sự trùng lặp đến lạ kỳ, đúng 1 năm trước đây cũng là ngày ekip bộ hình chụp diễn viên Mai Thu Huyền trong trang phục áo dài với quốc kì nước Úc đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của công chúng Việt Nam cũng như người dân nước Úc.

Bằng những hoa văn, họa tiết đặc trưng của Úc trên tà áo dài truyền thống của Việt Nam đã nối kết văn hóa Việt Nam và văn hóa Úc xích lại gần hơn. Qua sự kiện lần này, Tôi hy vọng Áo dài sẽ tiếp tục sứ mệnh để con người Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế!”

 

Hình chụp Facebook nhân vật.

 

Nhận được lời mời của tạp chí nổi tiếng Heritage Fashion, sáng 03/11, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã có mặt tại sân bay Nội Bài sẵn sàng để lên đường tiếp tục hành trình quảng bá văn hóa áo dài ra thế giới.

NTK trong vòng tay bạn bè và người hâm mộ.

Thời gian gần đây, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam liên tục nhận được sự quan tâm đặc biệt của truyền thông cũng như công chúng bởi hàng loạt những hoạt động quảng bá áo dài nói riêng và văn hóa Việt Nam nói chung. Thông qua sự kiện Áo dài dát vàng trình diễn tại Tuần lễ thời trang New York Fashion Week và mới đây nhất là buổi trình diễn Áo dài quốc kì 56 nước trong khuôn khổ Chương trình Vẻ Đẹp Việt Nam 3 – Vươn ra biển lớn, hình ảnh tà áo dài đã được bay cao và bay xa vươn tầm thế giới, in sâu trong tâm trí bạn bè quốc tế.

Luôn xuất hiện cùng hình ảnh của tà áo dài Việt, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam ấn tượng trong thiết kế áo dài dành cho nam giới.

 

 

Để tiếp tục sứ mệnh quảng bá và tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp, trong chuyến công tác tại Úc lần này, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã mang theo hành trang là những bộ áo dài dát vàng và đặc biệt là bộ áo dài có quốc kì và hoa văn, họa tiết của đất nước Úc.

 

Trước đó, bộ hình chụp diễn viên Mai Thu Huyền trong trang phục áo dài in quốc kì nước Úc đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của công chúng Việt Nam cũng như người dân nước Úc. Bằng những sáng tạo tinh tế những hoa văn, họa tiết đặc trưng của Úc trên tà áo dài truyền thống của Việt Nam, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã khéo léo nối kết văn hóa Việt Nam và văn hóa Úc xích lại gần hơn.

 

Gia My
Ảnh: Bình Quách

 

đăng ký nhận bản tin định kỳ

Kết nối với chúng tôi:

0903395866
Facebook
Facebook