Hoa hậu Pháp trình diễn áo dài Việt ỏ Paris Couture Fashion Week

Ngày đăng: 05:34 PM 26/01/2018 - Lượt xem: 491

Mặc cái lạnh 2 độ C của Paris, chương trình đang nóng lên từng giờ. NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã có buổi gặp gỡ ban tổ chức Paris Haute Couture 2018.

Nam diễn viên hài người Pháp Jean-Marie Bigard sẽ tham sự show diễn để tìm hiểu về áo dài Việt Nam 

Sau buổi gặp gỡ BTC chương trình đã gửi email xác nhận thông tin Hoàng tử Jean-Barthélémy Bokassa (Cộng hòa Trung Phi) đăng ký tham dự show trình diễn BST áo dài của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam tại Paris Haute Couture 2018. Ngoài ra các tên tuổi như: Ngài Stanislas Gouin Chủ tịch CHAMPAGNE Heritage và Cố vấn của Hoàng tử Henri d'Orléans - Hoàng gia Pháp, mong muốn tìm hiểu về văn hóa áo dài của Việt Nam; Ngài tham tán Pierre-Yves Kervennal; Giám đốc điều hành của Prada, cùng các ngài đại sứ quán các nước, những diễn viên, người nổi tiếng…

 

 

Trong đêm diễn sẽ có 3 hoa hậu Pháp và toàn bộ các người mẫu phải là người mẫu nổi tiếng, thuộc top 10 hoa hậu Pháp. Paris Haute Couture Fashion Week là một trong những Tuần lễ thời trang được đánh giá là danh giá nhất thế giới, nơi quy tụ những nhà tạo mẫu tài năng của dòng thời trang cao cấp, như Chanel, Dior, Giorgio Armani, Jean Paul Gaultier, Elie Saab, Fendi, Stéphane Rolland… Được trình diễn những bộ sưu tập tại Tuần lễ thời trang cao cấp danh giá này là ước mơ của bất kỳ nhà thiết kế nào trên thế giới.

 

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã có buổi gặp gỡ, trao đổi cùng bà Myriam Larrier 

 

Trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang cao cấp Paris Haute Couture 2018, sẽ diễn ra vào ngày 23/1 sắp tới, NTK áo dài Việt Nam Đỗ Trịnh Hoài Nam là cái tên được truyền thông chú ý bởi sau thành công của tuần lễ thời trang New York Couture Fashion Week trước đó, bộ sưu tập áo dài Việt lần này được trình diễn tại Pháp sẽ tạo được cái nhìn mới về thời trang Việt như thế nào?

 

BST “Women in love” của NTK sẽ được trình diễn tại Paris Haute Couture 2018 vào tối mai 23/1. Trước đó, ngày 21/1 NTK và ekip đã có cuộc gặp gỡ, trao đổi cùng Myriam Larriere và ban tổ chức chương trình. Không khí buổi làm việc diễn ra chuyên nghiệp, và cởi mở. Trình diễn thời trang tại “Kinh đô thời trang” của thế giới mọi chi tiết đều được thảo luận và chuẩn bị kỹ lưỡng. Được biết, thời tiết tại Pháp hiện đang khoảng -2 độ C, mặc cái lạnh của thời tiết, với trái timnóng nhiệt huyết NTK đã sẵn sàng chuẩn bị cho một đêm diễn chiều lòng giới mộ điệu thời trang.

đăng ký nhận bản tin định kỳ

Kết nối với chúng tôi:

0903395866
Facebook
Facebook