Nhà thiết kế Việt trình diễn mở màn Paris Fashion Week - Haute Couture 2018 - Cafe Sang VTV3

Ngày đăng: 10:48 AM 17/01/2018 - Lượt xem: 578

Theo Đỗ Trịnh Hoài Nam chia sẻ, muốn có mặt tại sự kiện danh giá này, các nhà thiết kế phải đáp ứng được những tiêu chí như: Tất cả các sản phẩm phải trên 10 ngàn USD, mỗi sản phẩm phải được thực hiện trên 300 giờ công lao động, nguyên phụ liệu phải là nguyên phụ liệu thời trang cao cấp đến từ Ý và Pháp...

Chưa hết, tất cả các nhà thiết kế đều phải có cửa hàng giới thiệu tại Pháp và khi tham dự đêm Haute cautue phải là thành viên của Hiệp hội thời trang Pháp.

Với những tiêu chí khắt khe trên, để một nhà thiết kế Việt đáp ứng đầy đủ là rất khó. Chính vì thế Đỗ Trịnh Hoài Nam là khách mời rất đặc biệt của Paris Fashion Week - Haute Couture 2018:

"Sau khi bộ sưu tập áo dài của tôi được diễn mở màn tại Tuần lễ thời trang New York Couture Fashion Week 2017, ban tổ chức Paris Fashion Week - Haute Couture 2018 đã gặp gỡ tôi.

Và sau đó họ lựa chọn tôi mở màn cho đêm diễn duy nhất tại Paris Fashion Week - Haute Couture 2018 mà bỏ qua rất nhiều những tiêu chí tối thiểu", Đỗ Trịnh Hoài Nam chia sẻ.

Nói thêm về bộ sưu tập "Woman in love" sẽ trình diễn tại Paris, Đỗ Trịnh Hoài Nam cho biết: "Bộ sưu tập được lựa chọn bởi thiết kế đặc biệt từ tranh kính theo lối kiến trúc Gothic của nhà thờ Notre Dame – nhà thờ Đức Bà hơn 850 tuổi ở Paris, sản phẩm hoàn toàn được làm thủ công bằng tay".

Tại buổi họp báo, Đỗ Trịnh Hoài Nam cũng giới thiệu trước 3 mẫu áo dài anh sẽ mang sang Paris.

Trả lời thêm các câu hỏi từ giới truyền thông, nhà thiết kế cho biết, buổi trình diễn tại Pháp sẽ không có mẫu Việt tham gia: "Những người mẫu được lựa chọn trình diễn tại Paris Fashion Week - Haute Couture 2018 ít nhất phải nằm trong top 10 Hoa hậu Pháp", Đỗ Trịnh Hoài Nam phát biểu.

đăng ký nhận bản tin định kỳ

Kết nối với chúng tôi:

0903395866
Facebook
Facebook