NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam cùng 23 học trò tôn vinh vẻ đẹp áo dài truyền thống

Ngày đăng: 10:37 AM 17/01/2018 - Lượt xem: 397

 

Vừa qua, Chương trình Áo Dài Fashion Show của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam và học trò đã diễn ra. Được đầu tư với quy mô bài bản như một show diễn chuyên nghiệp, Áo Dài Fashion Show đã tạo điều kiện để các nhà thiết kế trẻ có cơ hội thể hiện tác phẩm của mình tới đông đảo khách mời và công chúng.

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam cho biết: "Mỗi mẫu thời trang lại thể hiện tinh thần và óc thẩm mỹ riêng của từng nhà thiết kế. 23 nhà thiết kế là 23 câu chuyện khác nhau, đem tới những màn trình diễn với cảm xúc khác nhau".

Qua những BST, mỗi NTK đã kể câu chuyện rất riêng của mình bằng thời trang, có người lấy cảm hứng từ những điều gần gũi trong cuộc sống, có người lại khơi nguồn sáng tạo từ những chủ đề trừu tượng…

Tuy nhiên, tổng thể lại tạo thành một bức tranh hài hòa, nhiều màu sắc và bắt kịp xu hướng thời trang thế giới, góp phần tạo nên diện mạo mới cho ngành công nghiệp thời trang Việt Nam.

Bên cạnh đó, các thiết kế tại Áo Dài Fashion Show đều hướng đến sự tinh tế với những đường cắt cầu kỳ cùng chi tiết trang trí tinh xảo đã khiến “giới mộ điệu thời trang” bất ngờ.

Các mẫu thiết kế được thực hiện chỉn chu.

Ngay trong đêm trình diễn, đã có rất nhiều khách hàng ngỏ ý đặt mua những thiết kế áo dài. Từ đó, những người thợ may đã có thể chuyển mình để đến với con đường thời trang chuyên nghiệp, nâng tầm những sản phẩm cắt may của mình lên một tầm cao mới trong xu thế hội nhập của ngành công nghiệp thời trang.

Áo dài truyền thống vẫn luôn mang một vẻ đẹp vĩnh cửu và với sự nhiệt huyết của 23 nhà thiết kế trẻ, chắc chắn, tà áo dài truyền thống sẽ tiếp tục khẳng định được vị thế.

Pv: Phương Nhung

Theo báo: dantri.vn 

đăng ký nhận bản tin định kỳ

Kết nối với chúng tôi:

0903395866
Facebook
Facebook