NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam mang “hồn dân tộc” tới Paris Fashion Week - Haute Couture 2018

Ngày đăng: 05:33 PM 26/01/2018 - Lượt xem: 1,045

Theo thư mời của ban tổ chức, bộ sưu tập áo dài của Đỗ Trịnh Hoài Nam được trình diễn vào 23/1 tại show thời trang cao cấp (Haute Couture) trong khuôn khổ Paris Fashion Week.

Không gian trình diễn bộ sưu tập của NTK Việt tại Paris được tiết lộ là tại tòa nhà lịch sử của LCL.

Nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam tại sân bay chuẩn bị sang Paris.

 

Ngày 19/1, nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam đã cùng cộng sự có mặt tại sân bay Nội Bài để di chuyển sang Paris chuẩn bị cho đêm diễn.

Trước thềm Paris Fashion Week - Haute Couture 2018, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã hé lộ tinh thần của bộ sưu tập mà anh sẽ trình diễn khai mạc tại tuần lễ thời trang này.

Theo đó, bộ sưu tập "Women in love" chính là kết tinh những nét đẹp văn hóa Việt Nam dựa trên tinh thần sáng tạo mới mẻ và làm sống lại những giá trị truyền thống một cách chọn lọc, tinh tế, thể hiện được những vẻ đẹp giá trị của một nền văn hóa Việt Nam đặc sắc.

Từ những vẻ đẹp văn hóa chuẩn mực của Việt Nam là tà áo dài truyền thống, lấy nguồn cảm hứng dồi dào từ những nét đẹp mềm mại và thanh lịch của người phụ nữ Việt, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam mong muốn mang tới những thiết kế hiện đại nhưng vẫn mang đậm những đường nét của vẻ đẹp cổ điển truyền thống.

Không chỉ làm mới trong tư duy, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam còn sáng tạo trong việc đem đến những chất liệu quý như vàng, kim cương… đều được xử lí thủ công và đính kết tỉ mỉ.

 

Những tín đồ thời trang áo dài kỳ vọng sau bộ sưu tập Sen Vàng thành công tại New York Couture Fashion Week, bộ sưu tập "Women in love"được trình diễn tại Paris Fashion Week - Haute Couture 2018 tới đây sẽ tiếp tục "nâng hạng áo dài Việt" trên bản đồ thời trang thế giới.

 

đăng ký nhận bản tin định kỳ

Kết nối với chúng tôi:

0903395866
Facebook
Facebook