20/10 "QUÀ TẶNG YÊU THƯƠNG & TINH TẾ"

Ngày đăng: 11:20 AM 15/09/2021 - Lượt xem: 224

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đang nhè nhẹ đến gần, đâu sẽ là món quà thích hợp nhất để dành tặng phái đẹp, đặc biệt là những người phụ nữ trung niên – những người đã đi qua thanh xuân, tuổi trẻ với nhiều thăng trầm, vất vả, hy sinh vì gia đình, chồng con, xã hội?

 
 
Thấu hiểu những hy sinh, cống hiến to lớn mà thầm lặng của người phụ nữ, đồng thời mong muốn tôn vinh những vẻ đẹp mặn mà, từng trải mà chỉ những người phụ nữ trung niên mới đạt tới độ chín muồi, Đỗ Trịnh Hoài Nam trân trọng giới thiệu những thiết kế áo dài cao cấp Mỹ Lan như một lời tri ân chân thành và sâu sắc nhất!
 

 
Sử dụng hình ảnh hoa lan cách điệu mang biểu tượng sang trọng, tinh tế và quý phái nhất trong tình yêu, Áo dài Mỹ Lan là lời tôn vinh đầy tinh tế, chân thành về sự thuần khiết, thanh lịch, hoàn mỹ của người phụ nữ. Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên Đỗ Trịnh Hoài Nam giới thiệu kỹ thuật thêu tay thủ công mới lạ, độc quyền áp dụng trên áo dài với vải được thêu đều hai mặt đẹp như một để khi tà áo dài tung bay phấp phới vẫn thể hiện trọn vẹn thẩm mỹ cho người sử dụng.
 

Kỹ thuật thêu mới lạ cũng đem đến một trải nghiệm vô cùng độc đáo với độ mềm mịn, buông tà của vải vẫn được giữ nguyên thay vì cảm giác thô cứng như thêu tay thông thường. Đưa những tinh hoa thủ công độc đáo, tinh tế vào áo dài, Đỗ Trịnh Hoài Nam mong muốn đem đến cho người sử dụng sự tiện dụng, hài lòng nhất, đồng thời góp phần tạo nên những cột mốc ấn tượng trong hành trình bảo tồn, phát triển, quảng bá Áo dài Việt Nam đến với đông đảo bạn bè trong nước và quốc tế!
 

 
Các thiết kế Áo dài Mỹ Lan thuộc bản quyền của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam. Mọi hành vi sao chép và sử dụng hình ảnh không được sự đồng ý của NTK đều là vi phạm pháp luật!
 
ÁO DÀI ĐỖ TRỊNH HOÀI NAM
Hành trình 25 năm dát vàng lên áo dài Việt
● Hotline: 096 58 58 358
● Địa chỉ: 41/205 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Đối Diện Đại sứ quán Hàn Quốc)

đăng ký nhận bản tin định kỳ

Kết nối với chúng tôi:

Facebook