CHÚC MỪNG NĂM MỚI XUÂN TÂN SỬU 2021!

Ngày đăng: 09:13 AM 04/02/2021 - Lượt xem: 251

Năm Canh Tý sắp qua, một mùa xuân mới lại về, khắp mọi miền đất nước đang rộn ràng chào mừng một cái Tết cổ truyền của dân tộc - Tết Tân Sửu 2021. Lời đầu tiên, Áo dài Đỗ Trịnh Hoài Nam xin gửi tới Quý khách hàng, đối tác, chi nhánh, đại lý, bạn bè và gia đình lời chúc: AN KHANG - THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý và xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng, yêu mến và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

 

Chúng tôi luôn ý thức rằng sự ủng hộ, yêu mến và niềm tin của Quý khách chính là điểm tựa quan trọng cho những thành công mà Áo dài Đỗ Trịnh Hoài Nam đã đạt được. Bên cạnh đó, chúng tôi hiểu rằng cần phải nâng cao chất lượng, dịch vụ tốt hơn nữa để luôn giữ vững niềm tin và sự hài lòng của khách hàng. Toàn thể đội ngũ Lãnh đạo, công nhân viên của Áo dài Đỗ Trịnh Hoài Nam sẽ coi đó như một mục tiêu, lời hứa quan trọng hàng đầu phải thực hiện trong năm mới.

 

Một lần nữa, Áo dài Đỗ Trịnh Hoài Nam xin trân trọng cảm ơn và chúc Quý khách hàng đón một cái Tết với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình./.

 

CHÚC MỪNG NĂM MỚI – HAPPY NEW YEAR!

 

đăng ký nhận bản tin định kỳ

Kết nối với chúng tôi:

Facebook