TRẢI NGHIỆM VĂN HÓA HÀN QUỐC QUA TÀ ÁO DÀI VIỆT

Ngày đăng: 04:11 PM 10/06/2021 - Lượt xem: 212

Lấy cảm hứng từ những vẻ đẹp đặc trưng của xứ sở Kim chi như Vườn ngự uyển tại cung điện Gyeongbokgung hay cảnh sắc núi non, trời biển trong những bức tranh dân gian Hàn Quốc đặc sắc, mẫu áo dài Giấc mơ Hàn của Đỗ Trịnh Hoài Nam là sự thể hiện sinh động những giao thoa, kết hợp của văn hóa giữa hai đất nước Việt – Hàn.
Thông qua kỹ thuật thêu đính, vẽ tay, thủ công từ bàn tay tài hoa, lành nghề của người thợ thủ công đến từ Thường Tín, Mỹ Đức, Chương Mỹ, những đặc trưng trong văn hóa truyền thống Việt Nam được hiện diện một cách độc đáo và đặc sắc bên cạnh những vẻ đẹp đặc trưng của nước bạn.
Đặc biệt, mẫu áo dài với sự xuất hiện lần đầu tiên của LỤA HOÀNG LONG – dòng vải đặc biệt dành cho các BST áo dài cao cấp với đặc điểm vô cùng mềm mại, mịn màng, buông tà, tôn dáng, che khuyết điểm, thân thiện và thoải mái với người mặc giúp mẫu áo dài trở thành lựa chọn hoàn hảo cho những sự kiện đặc biệt quan trọng trong mùa hè này!
Để được trải nghiệm mẫu áo dài Giấc mơ Hàn cao cấp và có cơ hội tham gia Tuần lễ Áo dài Việt Nam 2021 với những ưu đãi đặc biệt, hãy để lại thông tin và số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!
-------------------
ÁO DÀI ĐỖ TRỊNH HOÀI NAM
Hành trình 25 năm dát vàng lên áo dài Việt
● Hotline: 096 58 58 358
● Địa chỉ: 41/205 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Đối Diện Đại sứ quán Hàn Quốc)

đăng ký nhận bản tin định kỳ

Kết nối với chúng tôi:

Facebook