TƯ VẤN ÁO DÀI CHO NỮ MỆNH HỎA

Ngày đăng: 04:50 PM 02/11/2020 - Lượt xem: 634

Mệnh hỏa trong thuyết ngũ hành tượng trưng cho lửa và những hình ảnh của sự rực cháy. Người mệnh hỏa có thể đem lại ánh sáng, hơi ấm và hạnh phúc cho mọi người. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu những mẫu áo dài nữ mệnh hỏa qua bài viết này nhé.

Nữ mệnh Hỏa có những đam mê cháy bỏng, khả năng lãnh đạo, khả năng thấu hiểu, thẳng tính quả quyết và cũng rất hiếu thắng. Họ cũng thường được biết đến là những người mạnh mẽ, sôi động có tính cách thẳng thắn và trung thực. Hơn nữa, người mệnh Hỏa cũng là người luôn tràn đầy sức sống, sinh lực trong mọi hoạt động của cuộc sống. Đó là lý do tại sao những nữ nhân mệnh Hỏa thường được những người khác chú ý và quan tâm hơn những mệnh khác.

1. Những người nữ Mệnh Hỏa sinh năm (âm lịch):

Bính Dần: 1926, 1986 Kỷ Sửu: 1949, 2009 Ất Tỵ: 1965, 2025 Đinh Mão: 1927, 1987 Bính Thân: 1956, 2016 Mậu Ngọ: 1978, 2038 Giáp Tuất: 1934, 1994 Đinh Dậu: 1957, 2017 Kỷ Mùi: 1979, 2039 Ất Hợi: 1935, 1995 Giáp Thìn: 1964, 2024 Mậu Tý: 1848, 2008

2. Tính cách người mệnh Hỏa

Khái niệm về Hành Hỏa chỉ mùa hè, sức nóng và lửa. Hỏa mang lại hạnh phúc, hơi ấm và ánh sáng, nó có thể bùng nổ, tuôn trào hoặc bạo tàn. Xét về mặt tích cực, Hỏa là đại diện của sự công bằng và danh dự. Trên mặt tiêu cực, hỏa là biểu tượng của chiến tranh và gây hấn. Những người mệnh Hỏa thường giữ vị trí lãnh đạo và thích hành động. Họ thường lôi léo người khác vào những rắc gặp rối, không tuân thủ luật lệ và bất chấp hậu quả. Tính cách tích cực của người mệnh Hỏa: Là người có trí óc khôi hài, canh tân và luôn tràn đầy đam mê. Tính cách tiêu cực của người mệnh Hỏa: Nóng vội, có thể lợi dụng người khác và thường không để ý tới cảm xúc.

3. Tình duyên của người mệnh Hỏa

Do những đặc trưng trong tính cách của người nữ mệnh Hỏa mà hôn nhân, tình duyên của họ cũng được đặc trưng bởi cung mệnh này. Cụ thể: Những người phụ nữ mệnh Hỏa tuy giỏi giang nhưng lại thiếu đi sự nữ tính, có vẻ ngoài thu hút nhưng bên trong người mệnh Hỏa lại luôn không cảm thấy yên lòng vì họ không bao giờ cam chịu cảnh ở nhà làm vợ hay làm mẹ, làm bà nội trợ. Và họ cũng thường át vía được những người chồng có thế yếu hơn mình. Phụ nữ mệnh Hỏa có thể làm mẹ, làm vợ cực tốt nếu như họ là trụ cột trong gia đình. Còn nếu không thì cuộc sống gia đình khó mà được yên ổn, hài hòa. Với gia đình có phụ nữ mệnh Hỏa thì thường phụ nữ sẽ lo việc bên ngoài và đàn ông lo việc nhà.

4. Người mệnh Hỏa hợp hướng nào?

Người mệnh Hỏa hợp những hướng Nam, Tây Nam , hướng Đông Bắc. Các hướng Đông, Đông Nam, Tây, Tây Bắc và hướng Bắc không tốt lắm. Hầu hết nhà đều có phần nền là hành Thổ, nên với người mệnh Hỏa, chọn mái nhà nhọn hoặc tam giác thuộc hành Hỏa sẽ tương hợp với gia chủ, thêm vào đó Hỏa sinh Thổ sẽ bảo trợ tốt cho ngôi nhà.

5. Màu sắc áo dài cho nữ mệnh Hỏa.

Những người mệnh Hỏa hợp với các màu thuộc mệnh Mộc, là mệnh tương sinh ra mình hoặc những màu thuộc bản mệnh của mình. Những màu nên tránh dùng là màu đen, xanh biển thuộc hành Thủy vì Hỏa khắc Thủy.

Áo dài Màu đỏ:

Màu đỏ thuộc hành Hỏa, bởi vậy nó được cho là sắc màu tương hợp với những người mệnh Hỏa. Theo quan niệm Á Đông, màu đỏ tượng trưng cho máu và lửa, là biểu tượng của sức mạnh, quyền lực và tình yêu mãnh liệt. Ngoài ra, với các nhà lãnh đạo chính trị, sắc đỏ còn tượng trưng cho sự quyết tâm mạnh mẽ, ý chí cố gắng phấn đấu. Vì vậy, áo dài màu đỏ, áo dài cưới đỏ là lựa chọn hoàn hảo để chị em mệnh Hỏa thể hiện đẳng cấp và phẩm chất đặc biệt của mình.

Áo dài Màu xanh lá cây:

Mộc tương sinh với Hỏa, bởi vậy chị em mệnh Hỏa cũng rất hợp với áo màu xanh lá cây - màu của hành Mộc. Xanh lá cây tượng trưng cho sức sống màu mỡ, tươi mới và phát triển, đem đến cảm giác nhẹ dịu, thoải mái cho mọi người mỗi khi chiêm ngưỡng, cũng giống như một thông điệp hòa bình, hữu nghị cho con người trên thế giới.

Áo dài nữ mệnh hỏa màu Hồng:

Màu hồng thuộc Hành hỏa, đại diện cho tình yêu, sự quan tâm, lòng ẩn trắc. Trong tâm lý màu sắc, màu hồng là một dấu hiệu của hy vọng. Đó là một màu tích cực truyền cảm hứng ấm áp và thoải mái. Màu hồng mang lại cảm giác rằng mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp hoặc ổn. Nó cũng có thể chỉ ra sức khỏe tốt và thành công. Chị em lông lẫy hơn với áo dài nữ mệnh hỏa màu Hồng là dấu hiệu của rất nhiều sự thành công và may mắn!

Áo dài màu Tím:

Màu tím là màu của hành Hỏa, tượng trưng cho sự lãng mạn, chung thủy và tình cảm. Chị em mệnh Hỏa khi sử dụng áo dài màu tím sẽ có tác dụng cân bằng, hài hòa các yếu tố xung quanh mình.

Áo dài màu cam:

Màu cam cũng là màu tương ứng cho hành Hỏa. Áo dài màu cam mang đến sức sống tươi vui, phấn khởi, đại diện cho sự nỗ lực, sáng tạo không ngừng. Trên thực tế các nhà khoa học phong thủy đã chứng minh sử dụng màu cam giúp người mệnh Hỏa tăng tư duy sáng tạo, giúp đạt hiệu quả cao hơn trong công việc.

Tổng kết:

Bản mệnh con người sẽ quyết định mối quan hệ xã hội, thể chất, tình cảm, hôn nhân, chọn lựa ngành nghề và thành tựu trong sự nghiệp của người đó. Tuy bản mệnh là yếu tố bẩm sinh, rất khó thay đổi, nhưng theo quan điểm của khoa học phong thủy, khi sử dụng những màu sắc phù hợp có thể giúp chủ nhân hấp thụ được những năng lượng của đất trời, từ đó kích thích những ưu điểm vượt trội sẵn có, đồng thời khắc chế những nhược điểm, vận xui trong cuộc sống hay lận đận tình duyên. Vì thế, việc lựa chọn những trang phục có màu sắc tương sinh, tránh những màu khắc tinh cho quý cô mệnh Hỏa là việc rất quan trọng. Những lựa chọn đúng sẽ mang lại may mắn, tài lộc, thịnh vượng và sức khỏe. Nếu chọn không đúng nó cũng có thể mang lại nhiều điều xui xẻo, không tốt cho người đeo nó.

Dựa trên khoa học phong thủy, Áo dài Đỗ Trịnh Hoài Nam giới thiệu đến các chị em mệnh Hỏa những thiết kế áo dài cao cấp, sang trọng, hợp mệnh, phù hợp trong những sự kiện trọng đại như cưới hỏi, lễ nạp, khai trương, hội nghị…

Hy vọng với những gợi ý trên của Áo dài Đỗ Trịnh Hoài Nam, chị em Mệnh Hỏa sẽ lựa chọn được cho mình những thiết kế áo dài nữa mệnh hỏa phù hợp nhất, đem lại thuận lợi, may mắn, thành công trong cuộc sống.

Để sở hữu các thiết kế áo dài cao cấp hợp dáng, hợp mệnh của Áo dài Đỗ Trịnh Hoài Nam, vui lòng liên hệ: 0965 858 358

------------------------
DO TRINH HOAI NAM – Vẻ đẹp của bạn! Sứ mạng của tôi!
● Hotline: 0965 858 358
● Địa chỉ: 41/205 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
● Youtube: https://www.youtube.com/ĐỖTRỊNHHOÀINAM
● Website: https://dotrinhhoainam.com/
● Fanpage: https://www.facebook.com/NTKaodaivietnam/
#áodài #áodàiđẹp
#áodàiđỗtrịnhhoàinam
#áodàitết #áodàiduxuân

đăng ký nhận bản tin định kỳ

Kết nối với chúng tôi:

Facebook