Hơn 60 nghìn khẩu trang dành tặng Hà Nội chống dịch từ nhiều NTK Áo dài

Ngày đăng: 02:47 PM 18/05/2021 - Lượt xem: 189

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, CLB Áo dài Việt Nam cùng Cty Sen Vàng tặng khẩu trang chống dịch

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam kêu gọi ủng hộ hơn 60 nghìn khẩu trang chống dịch

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, CLB Áo dài Việt Nam cùng Công ty Sen vàng và nhiều cá nhân dành tặng 67.500 chiếc khẩu trang cho Hà Nội chống dịch Covid-19.

Thời điểm hiện tại, tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, rất nhiều cá nhân và tổ chức đã có những hành động đóng góp thiết thực để chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh.

Tiếp nối truyền thống tích cực đóng góp cho cộng đồng phòng chống dịch, CLB Áo dài Việt Nam cùng công ty Sen Vàng, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam và nhiều cá nhân khác đã ủng hộ 67.500 chiếc khẩu trang cho nhiều đơn vị tại Hà Nội.

CEO Công ty CP Thời Trang Sen Vàng _Ông Phạm Hồng Phúc cùng các thành viên trong CLBAD VN ủng hộ các đơn vị Hà Nội 67.500 chiếc khẩu trang chống dịch.

Nhiều NTK khác hưởng ứng phong trào cũng dành tặng hàng nghìn chiếc khẩu trang khác trong dịp này.

Toàn bộ số khẩu trang lần này do các thành viên CLB ủng hộ, trong số đó Công ty CP Thời trang Sen Vàng cùng NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam ủng hộ 20.000 chiếc, PCT CLB Áo dài Việt Nam Ngô Phương Quế ủng hộ hơn 4.000 chiếc, NTK Hoàng Ly và NTK Thoa Trần ủng hộ hơn 2.000 chiếc, NTK Thuý hằng ủng hộ hơn 6.000 chiếc, NTK Trúc Bình ủng hộ hơn 1.000 chiếc.

Những chiếc khẩu trang là món quà thiết thực chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 lần này.

Toàn bộ số khẩu trang trên được gửi tới 4 đơn vị trên địa bàn TP Hà Nội là Hội LHPN Hà Nội, UBND Quận Bắc Từ Liêm, UBND Phường Xuân Đỉnh, UBND Phường Xuân Tảo.

Chia sẻ về hoạt động lần này, Chủ tịch CLB Áo dài Việt Nam – NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam cho biết đây là hoạt động nhận được sự hưởng ứng của tất cả các thành viên trong CLB Áo dài cũng như bản thân anh. Trong những ngày qua, khi tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, tất cả mọi người đều muốn góp một phần nhỏ bé vào công cuộc phòng chống dịch của cộng đồng.

Hành động thiết thực, ý nghĩa nhận được đánh giá cao từ cơ quan chức năng và công chúng.

Những chiếc khẩu trang tuy nhỏ bé nhưng trong thời điểm hiện tại lại có giá trị rất lớn. Anh cũng hy vọng những đóng góp lần này sẽ lan toả được giá trị tốt đẹp, kêu gọi nhiều hơn nữa những sự ủng hộ của mọi người cho cuộc chiến chống dịch lần này.
Vào đầu năm 2020, hưởng ứng lời kêu gọi của Hội LHPN Việt Nam, nhà thiết kế (NTK) Đỗ Trịnh Hoài Nam cùng câu lạc bộ (CLB) Áo dài đã gửi tặng hàng ngàn khẩu trang tự may tới các chiến sĩ biên phòng.

Năm ngoái, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, Công ty Sen Vàng và các NTK trong CLB Áo dài Việt Nam cũng ủng hộ 4.000 khẩu trang nano bạc cho các chiến sĩ biên phòng.

Cụ thể, 4.000 chiếc khẩu trang nano bạc được sản xuất đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế đã được NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam và các thành viên CLB Áo dài gửi tặng tới các chiến sĩ biên phòng và Hội Phụ nữ Việt Nam. Món quà của CLB Áo dài cùng NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ công chúng.

CLB Áo dài Việt Nam, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam và Công ty Sen Vàng thường xuyên chung tay tổ chức các chương trình thiện nguyện mang ý nghĩa xã hội. Cách đây không lâu, vào cuối năm 2020, ba cá nhân và tổ chức này cũng gây tiếng vang khi thực hiện chương trình Áo dài thương về miền Trung ở cả Hà Nội và Sài Gòn. Chương trình được phối hợp thực hiện cùng Hội LHPN Việt Nam vào cuối tháng 10/2020.

Chương trình Áo dài thương về miền Trung được tổ chức ở Hà Nội, Sài Gòn gây tiếng vang lớn và mang về rất nhiều giá trị thiết thực.

Trong chương trình này, đại diện CLB Áo dài Việt Nam cùng bà Nga Phạm, đại diện Công ty Sen Vàng đã trao tổng số nhu yếu phẩm cùng 58 triệu tiền mặt quyên góp được tại Hà Nội cho Hội LHPN Việt Nam để ủng hộ đồng bào miền Trung.

Chương trình kêu gọi, truyền cảm hứng cho các tổ chức, cá nhân tham gia và hưởng ứng hoạt động giúp đỡ đồng bào miền Trung bị lũ lụt nhiều hơn nữa thông qua hoạt động chụp hình với áo dài, tôn vinh giá trị văn hóa bản sắc Việt Nam của các NTK trong cộng đồng Áo dài Việt Nam, các nghệ sỹ nổi tiếng như NSND Lan Hương, MC My Vân, các diễn viên nhà hát kịch Việt Nam...

Với tư cách Chủ tịch CLB Áo dài Việt Nam, ngay trong buổi phát động, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã ủng hộ toàn bộ chi phí tổ chức chương trình. Anh cùng cán bộ nhân viên công ty ủng hộ 256 thùng mì tôm gửi đến đồng bào miền Trung. NTK Lan Hà, thành viên CLB Áo dài Việt Nam ủng hộ 160 áo và 50 quần.
Tại TP. Hồ Chí Minh, chương trình cũng thu hút được đông đảo sự chú ý và nhận được rất đông tấm lòng thiện nguyện của mọi người gửi tới miền Trung.
Minh Khang

 

đăng ký nhận bản tin định kỳ

Kết nối với chúng tôi:

Facebook